From: Henry Chương – Chuyên gia Amazon Kindle

Chú ý: Thông tin dưới đây chỉ dành cho người thật sự nghiêm túc muốn khám phá bí mật kiếm tiền với amazon kindle để tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững cho bản thân.

KHÁM PHÁ BÍ MẬT KIẾM TIỀN VỚI AMAZON KINDLE ĐỂ TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG ÍT NHẤT $2000/THÁNG VỚI CHI PHÍ .

 

To: Cộng đồng những nhà xuất bản sách tương lai.

RE: Làm sao để tôi có thể kiếm tiền ít nhất $2000/tháng lợi nhuận từ Amazon Kindle hoặc hơn với chi phí xuất bản 0đ?

Bạn thân mến!

Tôi tin rằng bạn tìm đến trang web này là vì sự giàu có và thành công của bạn. Và tôi cũng tin rằng điều này là cực kỳ quan trọng đối với cuộc sống của bạn. Tôi biết rằng dù bạn đang ở đâu đi chăng nữa thì bạn cũng xứng đáng đạt nhiều hơn những gì bạn đang đạt được ngày hôm nay. Tôi biết bạn có khả năng kiếm tiền hơn gấp nhiều lần so với thu nhập hiện tại của bạn. Do vậy, tôi ở đây để giúp bạn thực hiện được điều đó.

Nếu thu nhập của bạn đang dưới mức $1000/tháng hoặc trên $1000/tháng và bạn muốn có thêm 1 nguồn thu nhập thụ động bền vững ít nhất $2000/tháng, thì bạn đã ĐẾN ĐÚNG NƠI rồi đấy!

Tôi đã áp dụng hệ thống kiếm tiền với Amazon Kindle này hơn 3 năm và thu nhập của tôi gần như tăng đều hàng tháng, và trong cuốn sách "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản sách Thành Công Trên Amazon" này, tôi ở đây sẽ chia sẻ lại cho bạn tất cả các chiến lược mà tôi đã áp dụng trong hơn 3 năm qua để giúp bạn tự do về tài chính.

HÃY ĐỌC TIẾP NẾU BẠN MUỐN ĐẠT ĐƯỢC TỰ DO TÀI CHÍNH, BÍ MẬT HÔM NAY SẼ ĐƯỢC BẬT MÍ!

 

 

XUẤT BẢN SÁCH TRÊN AMAZON LÀ CƠ HỘI TẠO RA NGUỒN THU NHẬP THỤ ĐỘNG TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN.

TÔI CAM KẾT MANG ĐẾN BẠN TẤT CẢ CÁC BÍ QUYẾT XUẤT BẢN SÁCH THÀNH CÔNG CỦA CÁC TRIỆU PHÚ  ĐÔ LA TRÊN THẾ GIỚI.

 

NHỮNG NỘI DUNG TÔI SẼ HƯỚNG DẪN BẠN TRONG CUỐN SÁCH "QUY TRÌNH 10 BƯỚC XUẤT BẢN SÁCH THÀNH CÔNG TRÊN AMAZON":

1. Xuất Bản Sách Trên Nền Tảng Amazon Kdp

2. Cách tạo tài khoản Amazon Kdp (Kindle Direct Publishing) để xuất bản sách.

3. Vấn Đề Về Thuế

4. Hướng Dẫn Điền Đầy Đủ Thông Tin Về Thuế Trước Khi Bắt Đầu Kiếm Tiền Với Amazon Kindle. (Fill Out Tax Information)

5. Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Ebook Thành Công Trên Amazon Kdp

6. Bước 1: Lựa Chọn Chủ Đề

7. Bước 2: Chọn Thị Trường Ngách Để Tập Trung

         Bí Quyết Chọn Ngách Tiềm Năng Cho Sách Của Bạn

8. Bước 3: Chọn Từ Khóa Hạt Giống

9. Bước 4: Xác Định Những Từ Khóa Liên Quan

         Bí Quyết Chọn Từ Khóa Tiềm Năng Cho Sách Của Bạn

10. Tools Tuyệt Vời Giúp Bạn Tìm Từ Khóa Tiềm Năng Cho Sách Của Mình

11. Xác Định Ebooks Tham Khảo

12. 5 Yếu Tố Độc Nhất Khiến Khách Hàng Phải Mua Sách Của Bạn Ngay Lập Tức.

13. Bước 6: Tạo Ebook

14. Bí Quyết Tạo Usps Cho Sách Của Bạn

15. Thuê Freelancer Viết Sách Cho Bạn

16. Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Outsourcing

17. Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Trang Upwork.Com

18. Đăng Tin Tuyển Dụng Freelancer Trên Trang Upwork

19. Hướng Dẫn Chủ Động Tìm Ghostwriters

20. Đánh Giá Và Thuê Người Ứng Tuyển

21. Nên Sa Thải Khi Nào?

22. Làm Thế Nào Để Kiểm Tra Nội Dung Ebook Không Vi Phạm Luật Bản Quyền (Kiểm Tra Đạo Văn).

23. Cách Sử Dụng Copyscape.Com Premium

24. Bước 5 + Bước 7: Title & Covers (Tiêu Đề Sách Và Bìa Sách)

25. Thiết Kế Tiêu Đề Sách Của Bạn

26. Tạo Bìa Sách Hấp Dẫn, Thu Hút Sự Chú Ý

27. Bìa Sách Mẫu Tham Khảo

28. Làm Thế Nào Để Sở Hữu 1 Bìa Sách Hấp Dẫn

29. Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Trang Fiverr.Com

30. Hướng Dẫn Từng Bước 1 Cách Làm Thế Nào Để Tìm Được Những Nhà Thiết Kế Bìa Sách Chuyên Nghiệp Và Đáng Tin Cậy Trên Fiverr.Com.

31. Chọn Bút Danh Cho Sách Của Bạn

32. Bước 8: Lựa Chọn Giá Bán Cho Ebook Của Bạn

33. Chiến Lược Thiết Lập Giá Ebook Ở Giai Đoạn Mới Xuất Bản

34. Chiến Lược Thiết Lập Giá Sách Ở Giai Đoạn Sau Khi Xuất Bản

35. Bước 9: Upload Sách Lên Trang Amazon Kdp Để Đăng Bán

36. Bước 10: Quảng Bá + Tối Đa Hóa Doanh Thu

37. Tạo Chiến Dịch Quảng Cáo Cho Ebook Của Bạn

38. Quảng Bá Ebook Của Bạn Đến Nhiều Nơi Hơn Để Có Nhiều Lượt Tải Hơn (Facebook, Email)

39. Thử Thách

………

Và còn rất nhiều tuyệt chiêu khác sẽ được bật mí trong quyển sách.

kiếm tiền với Amazon Kindle

Nếu bạn muốn học cách tự xuất bản sách trên Amazon để tạo nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm chi phí hơn... hãy nhanh chóng MUA cuốn sách "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Thành Công Trên Amazon" bằng cách thanh toán theo thông tin bên dưới:

 

kiếm tiền với Amazon Kindle

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Chuyển khoản vào tài khoản
Tên chủ tài khoản: NGO VAN CHUONG
Số tài khoản: 0181003343244
Tên Ngân hàng: Vietcombank (Ngân hàng Ngoại Thương)
Tên chi nhánh: Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh

Nội dung chuyển khoản: Mua sách Kindle Self-Publishing + Tên + Email

Sau khi chuyển khoản thành công, bạn sẽ nhận được FULL 100% quyển eBook "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Thành Công Trên Amazon" và sự hỗ trợ tận tình của mình trong quá trình học và làm Kindle.

Hãy tưởng tượng 1 điều như thế này. Nếu bạn kiếm được những đồng đô la đầu tiên bằng cách tự xuất bản Kindle eBook trên Amazon, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, lạc quan hơn, yêu đời hơn và đặc biệt là bạn sẽ có NIỀM TIN với ngành kinh doanh này hơn. Với sự tự tin đó, chắc chắn bạn sẽ muốn tạo ra nhiều quyển ebook hơn nữa, giúp bạn có nhiều tiền hơn để tận hưởng cuộc sống và chăm lo cho gia đình thân yêu của bạn.

Với công việc này bạn hoàn toàn có thể tạo ra một thời gian biểu cho riêng mình mà không ảnh hưởng gì đến công việc chính của bạn cả. Bạn chính là người chủ của bản thân mình. Ngoài ra, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để làm công việc xuất bản sách, mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra khoảng 30 phút – 1h mỗi ngày để làm việc với freelancer, nhờ họ tạo ra ebook cho bạn để bạn đăng bán trên Amazon - chỉ thế thôi, mọi việc còn lại từ việc bán hàng, chăm sóc khách hàng, quảng bá sách hãy để Amazon lo cho bạn. Thật sự là KHÔNG có cách nào để bạn thất bại cả, hãy nhớ là Amazon luôn tìm mọi cách để giúp đỡ bạn phát triển, họ sẽ quảng bá sách của bạn đến gần 300 triệu khách hàng sẵn có của họ để giúp bạn bán được nhiều sách, bởi vì bạn càng bán được nhiều sách thì Amazon càng có nhiều tiền. Đặc biệt là, một khi bạn đã học được những kỹ năng tự xuất bản sách mà tôi sẽ hướng dẫn bạn trong quyển sách, bạn sẽ sử dụng nó mãi trong suốt cuộc đời bạn, và bạn có thể sử dụng những kỹ năng này bất kỳ lúc nào bạn muốn để tạo ra mức thu nhập mà bạn kỳ vọng trong cuộc đời mình.

Và đây là lời hứa của tôi dành cho RIÊNG bạn nếu bạn tham dự khóa học chuyên sâu của tôi:

1. Tôi sẽ chia sẻ cho bạn 100% kiến thức, công thức, phương pháp THÀNH CÔNG (do tôi làm và ghi chép lại, không phải kiến thức đại trà) mà tôi đã áp dụng để tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững ít nhất 5000 usd/tháng cho mình bằng cách tự xuất bản sách trên Amazon trong thời gian qua.

2. Có kết quả nhìn thấy ngay sau vài ngày áp dụng công thức xuất bản sách triệu đô mà tôi đã chia sẻ cho bạn trong quyển sách.

3. Áp dụng trong 3-6 tháng bạn hoàn toàn có thể bỏ công việc hiện tại nếu đang kiếm dưới $1000/tháng.

4. Hoàn tiền 100% trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng về chất lượng và kiếm được tiền sau khi áp dụng chính xác tất cả các chiến lược tôi chia sẻ cho bạn trong quyển sách.

kiếm tiền với Amazon Kindle

Nếu bạn muốn học cách tự xuất bản sách trên Amazon để tạo nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm chi phí hơn... hãy nhanh chóng hãy nhanh chóng MUA cuốn sách "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Thành Công Trên Amazon" bằng cách thanh toán theo thông tin bên dưới:

 

kiếm tiền với Amazon Kindle

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Chuyển khoản vào tài khoản
Tên chủ tài khoản: NGO VAN CHUONG
Số tài khoản: 0181003343244
Tên Ngân hàng: Vietcombank (Ngân hàng Ngoại Thương)
Tên chi nhánh: Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh

Nội dung chuyển khoản: Mua sách Kindle Self-Publishing + Tên + Email

Sau khi chuyển khoản thành công, bạn sẽ nhận được FULL 100% quyển eBook "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Thành Công Trên Amazon" và sự hỗ trợ tận tình của mình trong quá trình học và làm Kindle.

 

T.Harv Eker đã nói: Nếu bạn nói "từ từ tôi sẽ tìm hiểu hoặc học sau"  thì bạn đã quên mất một yếu tố CỰC KỲ QUAN TRỌNG của thành công, đó là TỐC ĐỘ. Thời gian không chờ bạn đâu.

Làm giàu là phải biết dùng kiến thức cùa người đi trước chứ không nên mày mò. RẤT MẤT THỜI GIAN! Khi bạn mò ra được cách kiếm tiền thì những người khác đã kiếm được tiền rồi!

Học và áp dụng nhanh là cách mà tôi đã chỉ cho tất cả các học viên của tôi.

 

 

GIÁ SÁCH

kiếm tiền với Amazon Kindle

Bạn đoán xem là bạn sẽ trả bao nhiêu tiền để nhận được quyển sách Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Thành Công Trên Amazon tuyệt vời này?
Sau đây là một số tin tốt tôi muốn dành cho bạn: vì đây là quyển sách tôi biên soạn vì mục đích cộng đồng, và sứ mệnh của tôi là giúp tất cả các công dân Việt Nam ai cũng có thể tạo ra và tự tay đưa những quyển sách của mình lên Amazon Kindle để đăng bán với CHI PHÍ THẤP NHẤT (thậm chí là ) mà đem lại LỢI NHUẬN CAO NHẤT nên mức phí mà bạn sẽ trả cho quyển sách "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Thành Công Trên Amazon" này là một con số RẤT RẤT RẤT NHỎ so với thời gian, tiền bạc, công sức và những thất bại mà tôi đã bỏ ra để có được công thức này. Với công thức này, tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thứ từ thời gian, công sức và tiền bạc để bạn có được một lối tắt đi đến thành công nhanh nhất trong lĩnh vực tự xuất bản sách trên amazon, để bạn có thể xây dựng 1 nguồn thu nhập thụ động bền vững nuôi sống bản thân và gia đình. Với nguồn thu nhập thụ động này, nó sẽ giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn bên gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng quãng đời còn lại của mình bằng cách theo đuổi sở thích, ước mơ của mình. Bạn có muốn có nhiều thời gian và nhiều tiền hơn cho chính bản thân mình không? Và nếu bạn muốn, tôi sẽ ở đây để giúp đỡ bạn đạt được những điều này. Tôi sẽ giúp bạn có được một công cụ để tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững nhất trong sự nghiệp của bạn.

Khi đăng ký nhận sách Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Thành Công Trên Amazon của tôi:

Bạn không cần phải trả đến 5000 USD như tôi đã bỏ ra để học các khóa học offline, khóa học online và đọc hàng trăm cuốn sách về kiếm tiền với Amazon Kindle.
Bạn cũng không cần phải trả đến 2000 USD.
Bạn thậm chí cũng không cần phải trả đến 600 USD - Mức giá thấp nhất mà bạn có thể trả để học được công thức xuất bản sách đã được chứng minh mà tôi đã mất rất nhiều tiền, thời gian và công sức để mày mò nghiên cứu.
Mức giá mà bạn có thể trả DUY NHẤT NGÀY HÔM NAY và SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÓ LẦN THỨ 2 để mua SÁCH "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Thành Công Trên Amazon" của tôi là chỉ 26 USD (tương đương 599K) – Mức giá này sẽ tăng lên 100 USD sau khi tôi chốt danh sách 100 bạn đăng ký đầu tiên.

Hành động NGAY BÂY GIỜ để có cơ hội mua sách bí mật kiếm tiền với Amazon Kindle chỉ với 26 USD  (mức giá chỉ áp dụng cho 100 người đăng ký đầu tiên. Đã có 57 người đăng ký.)

Nếu bạn muốn học cách tự xuất bản sách trên Amazon để tạo nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm chi phí hơn... hãy nhanh chóng MUA cuốn sách "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Thành Công Trên Amazon" bằng cách thanh toán theo thông tin bên dưới:

 

kiếm tiền với Amazon Kindle

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Chuyển khoản vào tài khoản
Tên chủ tài khoản: NGO VAN CHUONG
Số tài khoản: 0181003343244
Tên Ngân hàng: Vietcombank (Ngân hàng Ngoại Thương)
Tên chi nhánh: Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh

Nội dung chuyển khoản: Mua sách Kindle Self-Publishing + Tên + Email

Sau khi chuyển khoản thành công, bạn sẽ nhận được FULL 100% quyển eBook "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Thành Công Trên Amazon" và sự hỗ trợ tận tình của mình trong quá trình học và làm Kindle.

kiếm tiền với Amazon Kindle

TẠI SAO ĐÂY LÀ GIÁ CỰC RẺ?

Tôi đã dành ra hơn 2 năm và bỏ ra hơn $5000 để học các khóa học offline, khóa học online và đọc hàng trăm cuốn sách về kiếm tiền với Amazon Kindle để chắt lọc ra được những phương pháp hiệu quả, dễ hiểu và thiết thực nhất hiện nay. Quyển sách cũng chứa dựng nhiều bài học giá trị và ví dụ thực tế từ hàng trăm cuốn sách bán chạy trên Amazon...và bạn sẽ học được tất cả những điều này và hơn thế nữa với giá chỉ $26. Giá cực rẻ, bạn sẽ không bao giờ mua được sách bí mật kiếm tiền với Amazon kindle của tôi với mức giá này lần thứ 2.

 

kiếm tiền với Amazon Kindle

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Chuyển khoản vào tài khoản
Tên chủ tài khoản: NGO VAN CHUONG
Số tài khoản: 0181003343244
Tên Ngân hàng: Vietcombank (Ngân hàng Ngoại Thương)
Tên chi nhánh: Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh

Nội dung chuyển khoản: Mua sách Bí mật kiếm tiền Amazon Kindle + Tên + Email

Sau khi chuyển khoản thành công, bạn sẽ nhận được FULL 100% quyển eBook "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Thành Công Trên Amazon" và sự hỗ trợ tận tình của mình trong quá trình học và làm Kindle.

kiếm tiền với Amazon Kindle

BẠN HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ GÌ ĐỂ MẤT.

ĐẾ BẠN HOÀN TOÀN YÊN TÂM, MỘT LẦN NỮA TÔI XIN CAM KẾT SẼ HOÀN TIỀN 100% TRONG THỜI GIAN 30 NGÀY NẾU BẠN LÀM THEO ĐÚNG NHỮNG GÌ TÔI HƯỚNG DẪN TRONG QUYỂN SÁCH MÀ VẪN KHÔNG KIẾM ĐƯỢC TIỀN.

kiếm tiền với Amazon Kindle

Nên nhớ

Sau 100 người đầu tiên này, chúng tôi sẽ TĂNG giá lên 100 USDĐã có 57 người đăng ký.

 

Nếu bạn muốn nhận quyển sách tuyệt vời này của tôi thì HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ đi.

kiếm tiền với Amazon Kindle

kiếm tiền với Amazon Kindle

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Chuyển khoản vào tài khoản
Tên chủ tài khoản: NGO VAN CHUONG
Số tài khoản: 0181003343244
Tên Ngân hàng: Vietcombank (Ngân hàng Ngoại Thương)
Tên chi nhánh: Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh

Nội dung chuyển khoản: Mua sách Kindle Self-Publishing + Tên + Email

Sau khi chuyển khoản thành công, bạn sẽ nhận được FULL 100% quyển eBook "Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Thành Công Trên Amazon" và sự hỗ trợ tận tình của mình trong quá trình học và làm Kindle.

 

KẾT LUẬN:

Việc tự xuất bản sách trên Amazon là một con đường rất tiềm năng giúp bạn tạo ra một nguồn thu nhập bền vững mang lại lợi nhuận lớn mà không phải ai cũng biết. Bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu và bắt tay vào con đường kinh doanh mới này càng sớm càng tốt nhé.

LIÊN HỆ:

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến quyển sách này.

Hotline: 0977025374                      

Email liên hệ: henrychuongamazonpublishing@gmail.com

Website: http://henrychuong.com

Fb: https://www.facebook.com/tuxuatbansachtrenamazon

kiếm tiền với Amazon Kindle

Thời gian còn lại để mua cuốn sách Quy Trình 10 Bước Xuất Bản Sách Thành Công Trên Amazon với giá $26

kiếm tiền với Amazon Kindle

Đã có 57 người đăng ký!